Căn hộ Bình Dương cho thuê hấp dẫn tại nhiều khu vực

z3752049207600 0c6f4def99b201394fbaa93e4c6d5b07

Bình Dương được coi là thủ phủ công nghiệp tại phía Nam với hơn 32 khu công nghiệp lớn đang hoạt động, tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn người. Cũng chính vì lẽ đó, nhu cầu tìm kiếm nhà ở hay thuê nhà của các chuyên gia, kỹ sư, giảng viên tại các khu công nghiệp, Làng Đại học vô cùng lớn, tạo động lực giúp Bình Dương thu hút dòng tiền đầu tư căn hộ cho thuê.

Thị trường đầu tư căn hộ cho thuê đầy triển vọng

Tân Uyên và Dĩ An, Thuận An là các khu vực hấp dẫn nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là các sản phẩm căn hộ cho thuê. Đây là các khu vực kinh tế mũi nhọn của tỉnh Bình Dương, nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, đồng thời lại là cửa ngõ giao thương khi liền kề nhiều tuyến đường lớn. Chính vì vậy, các khu vực này cũng có hàng chục ngàn chuyên gia quốc tế, kỹ sư, nhân viên, giảng viên làm việc và sinh sống, kéo theo nhu cầu về nhà ở và cho thuê vô cùng cao.

can-ho-binh-duong-cho-thue
Căn hộ Tecco Felice Homes hút khách đầu tư cho thuê

Dĩ An với nhiều yếu tố nằm giáp ranh Sài Gòn, được thừa hưởng hàng loạt hạ tầng giao thông hiện hữu, dễ kết nối tới các khu vực lân cận. Không những thế, ngoài việc sở hữu lượng lớn các khu công nghiệp, Dĩ An còn có địa lý kế bên Làng Đại Học TP.HCM, nơi có sự tập trung của hàng chục ngàn sinh viên, giảng viên học tập và làm việc. Do đó, các sản phẩm cho thuê tại khu vực này luôn đạt hiệu suất cao.

Tại Tân Uyên cũng có những điểm lợi do mới lên thành phố, khu vực chưa có nhiều dự án căn hộ, việc tìm hiểu và đầu tư các sản phẩm căn hộ sẽ đón đầu nhu cầu sống cao cấp của các chuyên gia tại các khu vực này.

Sản phẩm căn hộ Tecco và Bcons hút khách đầu tư cho thuê

Tại thị trường bất động sản Bình Dương, TeccoBcons được xem như 2 ông lớn trong lĩnh vực phát triển bất động sản nhà ở tầm trung, với hàng chục các dự án đã và đang triển khai, nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng bởi giá bán dễ tiếp cận.

Tecco được khách hàng biết đến qua các dòng sản phẩm căn hộ như Tecco Home, Tecco Tower, Bình An Tower, Tecco Felice Homes , Diamond Boulevard,…Nhưng nổi bật nhất chính là căn hộ Tecco Felice Tower tại Tân Uyên. Dự án sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố, là dự án nhà ở cao tầng đầu tiên tại Tân Uyên, cùng với giá bán chưa đến 1 tỷ đồng/ căn hộ, giúp các nhà đầu tư dễ sở hữu với tài chính ban đầu ít. Như đã nói phía trên, dự án là sản phẩm căn hộ đầu tiên tại Tân Uyên, lại đáp ứng được các nhu cầu sống xanh, tiện nghi của nhiều chuyên gia, nên việc lựa chọn an cư tại đây là hợp lý thay vì thuê nhà phố với giá đắt đỏ.

can-ho-binh-duong-cho-thue
Căn hộ Bình Dương dồi dào sản phẩm căn hộ cho thuê ở nhiều phân khúc

Tại thị trường căn hộ cho thuê Dĩ An cũng sôi động với các sản phẩm mang thương hiệu Bcons Group. Bcons hiện đang có 11 dự án nhà ở đã và đang triển khai, tập trung chủ yếu tại Dĩ An, liền kề Làng Đại Học Thủ Đức. Đây là khu vực được nhiều chuyên gia đánh giá cao về sự tiện lợi, khi nằm cách TP.HCM chưa đầy 5 phút di chuyển, đồng thời với giá bán dễ chịu và nhiều tiềm năng trong thanh khoản khiến các nhà đầu tư lựa chọn đây là nơi tích lũy an toàn cho dòng tiền.

Thực tế cho thấy, khu vực xung quanh Làng Đại Học hiện chỉ có các dự án chung cư của Bcons đã bàn giao như: Bcons Suối Tiên, Bcons Miền Đông, Bcons Plaza, Bcons Green View, Bcons Bee, Bcons Sala,…luôn luôn đạt hiệu suất cho thuê cao. Trong các đợt cao điểm như tháng 9 – 10 hàng năm, các dự án gần như không có sản phẩm để cho thuê, đáp ứng nhu cầu thuê của hàng ngàn sinh viên nhập học.

Với các lợi thế về vị trí, giao thông, khách hàng, và khả năng thanh khoản, Bình Dương đang là điểm đến đầu tư thích hợp.