Tên Felice Có Nghĩa Là Gì

tecco felice logo vuong

Ý Nghĩa Của Từ Felice

Felice là từ có nguồn gốc từ nước Ý (Italia), là một danh từ chỉ về sự hạnh phúc, niềm vui, sự may mắn. Felice còn được sử dụng như một lời chúc phúc.

tecco felice logo

Như vậy, có thể hiểu một cách nôm na, Felice tượng trung cho những điều tốt đẹp, tích cực trong cuộc sống. Felice giúp con người yêu đời, lạc quan hơn, hướng đến một cuộc sống có ý nghĩa hơn.

Đặt Tên Là Felice 

Chính vì có nghĩa nghĩa tích cực, nên người phương tây hay sử dụng từ Felice để đặt tên cho con. Thậm chí là người Việt Nam, đặt tên ở nhà cho con là Felice. Các ông bố bà mẹ mong muốn con mình sẽ có một đời được bình an, hạnh phúc.

felice là gì

Tecco Felice Homes Có Nghĩa Là Gì

Tương tự như vậy, Chủ đầu tư Tecco đặt tên cho dự án chung cư An Phú là Tecco Felice Homes, đặt tất cả những kỳ vọng vào dự án để trở thành những ngôi nhà mang lại sự hạnh phúc, an yên cho mọi gia đình.

ý nghĩa của từ felice là gì

Tecco cố gắng làm tốt nhất có thể, từ hỗ trợ tài chính, chất lượng xây dựng, tiến độ bàn giao, pháp lý dự án cho đến tiện ích đầy đủ, không gian sống Xanh mát,… để người dân sẽ có cuộc sống đáng mong đợi tại Tecco Felice Homes.

Theo: Tecco Felice