Giá Bán Căn hộ Tecco Felice Homes 3PN Chỉ Dưới 2 Tỷ Đồng

nha mau chung cu 3pn tecco felice homes ban an 1

Tecco Felice Homes – 100% căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án Tecco Felice Homes Bình Dương có đến 2-3 view nhìn, được trang bị công nghệ smarthome.

Khan Hiếm Mức Giá Dưới 2 Tỷ Đồng Căn Hộ 3 Phòng Ngủ Như Tecco Felice Homes

“Chung cư có giá bán dưới 25 triệu /m2 tại thị trường bất động sản Bình Dương đã gần như tuyệt chủng”, TS. Trần Nguyễn Minh Hải – Chuyên gia nghành bất động sản của Đại Học Ngân Hàng TP HCM nhận định về thị trường chung cư tại Bình Dương thời gian qua. Từ năm 2021 – 2022, Bình Dương có nguồn cung 14 dự án chung cư với tổng số 18.000 căn hộ. Trong đó, Dự án Tecco Felice Homes là một trong các dự án hiếm có tại thị trường này có mức giá thấp hơn 25 triệu một mét vuông, đồng nghĩa với việc các chung cư 3 phòng ngủ diện tích trên 80 m2 có mức giá dưới 2 tỷ đồng.

Thiết Kế Căn Hộ Tecco Felice Homes 3 Phòng Ngủ Được Tối Ưu Hóa

căn hô 3 phòng ngủ tecco felice homes
Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ tại Tecco Felice Home

căn hô 3 phòng ngủ tecco felice homes

dự án Tecco Felice Homes Lê Thị Trung, toàn bộ căn 3 bedroom đều là căn góc có 2-3 mặt thoáng, các phòng chức năng cũng được thiết kế để tăng khả năng không khí được đối lưu trong căn hộ, giúp không gian sống thoáng đãng, tránh ẩm mốc trong điều kiện khí hậu nóng ẩm của Bình Dương.

giá bán căn hô 3 phòng ngủ tecco felice homes

Những loại căn hộ 3 phòng ngủ Tecco Felice Homes được TECCO hướng tới khách hàng nhiều thế hệ. Do đó, không gian phòng khách có thiết kế rộng rãi với ban công lớn giúp khách hàng thuận tiện trồng cây, tăng thêm sắc xanh cho không gian. “Chúng tôi đặc biệt chú trọng vào không gian phòng khách vì muốn tạo ra dòng bất động sản của tình thân. Ở đó, bước ra khỏi phòng ngủ là không gian của sum vầy và yêu thương. Bước vào sau cánh cửa là không riêng tư của mỗi thành viên trong gia đình”, lãnh đạo Nhà đầu tư chia sẻ.

Tại khu vực lối đi không gian chung của 3 phòng ngủ, chủ đầu tư còn bố trí thêm một quầy bar, trang trí giống như một “ốc đảo” đầy hoa, trái cây, để tạo cảm ứng sum vầy cho tất cả các thành viên trong gia đình.

chung cư 3 phòng ngủ tecco felice homes

Không gian bếp được gắn các thiết bị bếp thương hiệu. Khu vực đặt lò vi sóng, lò nướng, bếp từ được thiết kế dựa trên nghiên cứu theo chiều cao trung bình của người phụ nữ Việt Nam, giúp bà nội trợ có thể thuận tiện trong mỗi hoạt động và có nhiều cảm xúc nấu nướng.

phòng tắm tại căn hô 3 phòng ngủ tecco felice homes

Các phòng tắm có thiết kế lớn, tất cả tường và sàn được lát gạch vân đá. Sàn lát thêm gạch nhám giúp chống trơn trượt và rêu mốc.

phòng ngủ căn hô 3 phòng ngủ tecco felice homes

Các phòng ngủ trong chung cư Tecco Felice Homes Thuận An sử dụng màu sắc chủ đạo là xám ghi. Theo nghiên cứu của Nielsen, xám ghi là màu tạo ra sự hài hòa, giúp gia chủ tạo ra giấc ngủ ngon. Khu vực phòng ngủ được thiết kế vừa cód sự riêng tư nhưng vẫn đủ thoáng đãng, thân thiện với tự thiên bên ngoài thông qua cửa sổ lớn.

bàn ăn căn hô 3 phòng ngủ tecco felice homes

Tất cả chung cư 3 phòng ngủ tại Tecco Felice Homes đều được gắn kèm công nghệ nhà ở thông minh 4.0, điều khiển bằng giọng nói. Toàn bộ các thiết bị như đèn, máy lạnh, đóng kéo rèm… đều được điều kiện thông qua một phần mềm trên smartphone.

“Với khoản tích lũy cần có chỉ 600 triệu đồng nhưng hoàn toàn mua được một mái ấm rộng rãi thích hợp cho cả nhà ba thế hệ, Khách hàng thực sự vô cùng vui sướng khi đăng ký mua tại chung cư Tecco Felice Homes Bình Dương” – Đại diện Chủ đầu tư chia sẻ.

Theo: Tecco Felice

Tags:

giá bán căn hộ 3 phòng ngủ tecco felice homes

thiết kế chung cư 3 pn tecco felice home