Khởi Công Khu Công Nghiệp Vsip 3 Bình Dương

khu công nghiệp Vsip 3 Bình Dương (KCN VSIP III Bình Dương)

Sáng ngày 19/3 năm 2022, Tại Hội Nghĩa, Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, Vsip Group đã làm lễ động thổ Khu công nghiệp Vsip 3 Bình Dương (KCN VSIP III). Tham dự buổi lễ này có sự hiện diện của Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng nhiều lãnh đạo cấp cao trung ương và địa phương.

VSIP 3 BÌNH DƯƠNG

khu công nghiệp Vsip 3 Bình Dương (KCN VSIP III Bình Dương)

Được biết, Khu công nghiệp VSIP III – Bình Dương được xây dựng trên quỹ đất có quy mô 1.000 hecta, và là cột mốc quan trọng của liên doanh VSIP trong việc chuyển đổi chiến lược đầu tư. VSIP 3 Bình Dương được định hướng theo mô hình khu công nghiệp thông minh, xanh, sạch và bền vững.

Xem thông tin: Tổng Quan Khu Công Nghiệp VSIP 3 Bình Dương

VỊ TRÍ KCN VSIP 3 BÌNH DƯƠNG

Vị trí khu công nghiệp Vsip 3 Bình Dương nằm ở đâu
Vị trí khu công nghiệp VSIP III Bình Dương

Vị Trí Khu Công Nghiệp VSIP 3 Bình Dương Nằm Ở Đâu

KCN VSIP 3 Bình Dương với quy mô 1000 hecta, nằm trên 2 địa phận của Bình Dương là: xã Hội Nghĩa, Tân Uyên và xã Tân Lập, Bắc Tân Uyên. Vị trí khu công nghiệp Vsip III nằm trên tuyến đường vành đai 4- tuyến đường kết nối các khu đô thị kinh tế vệ tinh lớn nhất của thành phố Hồ Chí Minh.

Từ vị trí VSIP 3 có thể dễ dàng kết nối với cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn để di chuyển về TP. Hồ Chí Minh, Dĩ An, Thuận An, Đồng Nai, Vũng Tàu,.. cũng như các cảng và sân bay.

Vsip 3 còn cũng dễ dàng kết nối với VSIP 1 và VSIP 2, thuận tiện trao đổi hàng hóa giữa 3 cụm VSIP Bình Dương.

Đặc biệt, vị trí khu công nghiệp Vsip 3 Bình Dương còn nằm cạnh thành phố mới Bình Dương và khu công nghiệp Nam Tân Uyên mở rộng.

VSIP 3 ĐẨY GIÁ BẤT ĐỘNG SẢN TÂN UYÊN

Bình Dương có thêm một khu công nghiệp quy mô lớn, được đầu tư bàn bản bởi thương hiệu cao cấp là VSIP đã ảnh hưởng mạnh mẽ đến bất động sản Bình Dương. Hiện nay, Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một, Bến Cát…gần như đã kín các khu công nghiệp, khu đô thị thì những thị trường mới như Tân Uyên hay Bắc Tân Uyên được tìm đến.

quỹ đất xây dựng KCN VSIP 3 Bình Dương
Qũy đất khu công nghiệp Vsip 3 Bình Dương

Với những nhà đầu tư bất động sản khu vực này, khu công nghiệp VSIP III được khởi công xây dựng càng có ý nghĩa đặc biệt. Thực tế, từ nhiều năm trước khi chính thức khởi công, dự án này cũng đã khiến thị trường nhà đất tại khu vực này “chộn rộn”.

Chủ đầu tư TECCO cũng là một doanh nghiệp nắm rất tốt thời cơ Vsip 3 Bình Dương. Ngay đầu năm 2022, TECCO đã cho xây dựng dự án chung cư Tecco Felice Tower nằm ngay trung tâm Hội Nghĩa Tân Uyên, kế với dự án KCN VSIP 3 Bình Dương.

tecco felice tower tân uyên
Phối cảnh dự án chung cư Tecco Felice Tower Tân Uyên

Tecco Felice Tower cũng chính là tòa nhà cao 17 tầng đầu tiên tại Tân Uyên. Với khoảng 504 căn hộ có diện tích 1,2,3 phòng ngủ và giá bán dưới 1 tỷ đồng/ căn. Tecco Felice Tower sẽ là lựa chọn nhà ở hàng đầu cho người lao động tại Tân Uyên và đón đầu xu hướng bất động sản Vsip 3 đang phát triển mạnh mẽ.