LỄ CÔNG BỐ DỰ ÁN DIAMOND BOULEVAD

Sáng hôm nay 16/10/2022, tại WHITE PALACE – Phạm Văn Đồng, Thủ Đức. TECCO MIỀN NAM Thành viên TECCO GROUP và ĐXMN Việt Nam đã tổ chức LỄ CÔNG BỐ Khu căn hộ DIAMOND BOULEVARD.

Sáng hôm nay 16/10/2022, tại TT WHITE PALACE – PHẠM VĂN ĐỒNG, THỦ ĐỨC. TECCO MIỀN NAM thành viên TECCO GROUP và DXMN Việt Nam đã tổ chức LỄ CÔNG BỐ KHU CĂN HỘ DIAMONND BOULEVARD.

162
LỄ CÔNG BỐ DỰ ÁN DIAMOND BOULEVARD

DIANMOND BOULEVARD là dự án khu căn hộ thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng ở Bình Dương nói riêng và các tỉnh lân cận nói chung.

DIAMOND BOULEVARD sở hữu vị trí kim cương khi toạ lạc trên mặt tiền đường Đại Lộ Bình Dương, tuyến đường huyết mạch của tình Bình Dương, là cửa ngõ kết nối về Thành phố HCM, và các tỉnh lân cận.

DIAMOND BOULEVARD có quy mô 6.690m2 gồm 1 toà tháp cao 30 tầng nổi và 2 tầng hầm, cùng với 683 căn hộ có diện tích đa dạng từ 35,4m2 – 84m2, được xây dựng căn hộ 1PN, 2PN và 3PN.

165
LỄ CÔNG BỐ DỰ ÁN DIAMOND BOULEVARD

Tự hào là một tuyệt phẩm căn hộ tại mặt tiền Đại Lộ Kim Cương, sở hữu hơn 30 tiện ích nội khu vượt trội, tiện ích ngoại khu đỉnh cao với TTTM AEON MALL, SÂN GOLF, BV HẠNH PHÚC, BECAMEX.. Các căn hộ tại đây 100% sở hữu View đắt giá: trung tâm thành phố, hồ bơi, công viên, quảng trường, sân Golf. Một tuyệt phẩm với giá bán cạnh tranh nhất khu vực, tổng giá trị sản phẩm dễ đầu tư và thanh khoản. Áp dụng các chính sách thanh toán linh hoạt, với chi phí ban đầu thấp là đã sở hữu.

164
LỄ CÔNG BỐ DỰ ÁN DIAMOND BOULEVARD

TECCO GROUP với hơn 20 năm tuổi, hoạt động trong nhiều lĩnh vực: Phát triển dự án, xây dựng, giám sát thi công, phân phối, y tế – giáo dục….Với tầm nhìn kiên định nhằm mang lại những sản phẩm bất động sản đột phá cho thị trường, xây dựng niềm tin khách hàng vào khát vọng cho một cuộc sống chất lượng, một cơ hội đầu tư thắng lợi.

Content Protection by DMCA.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0981.527.390