Nhà Mẫu Căn Hộ Tecco Felice Tower Tân Uyên

Le khai truong nha mau tecco felice tower

Sáng ngày 19/6, Chủ đầu tư Tecco group và đơn vị phát triển dự án Tecco services và DXMD Việt Nam đã tổ chức lễ khai trương nhà mẫu dự án căn hộ Tecco Felice Tower tại Ấp 1, phường Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên.

nha mau du an tecco felice tower 12
Khai trương nhà mẫu Tecco Felice Tower Tân Uyên

Lễ khai trương nhà mẫu căn hộ Tecco Felice Tower có sự hiện diện của Chủ đầu tư, đơn vị phát triển, đơn vị xây dựng và hàng trăm khách hàng trong và ngoài tỉnh tới tham dự.

Tecco Felice Tower được đánh giá là dự án hoàn chỉnh pháp lý và đã thi công xây dựng nên được khách hàng đánh giá cao, với thiết kế 16 tầng nổi và 1 tầng hầm cho ra thị trường 504 căn hộ từ 1 phòng ngủ tới 2 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu ở cho khách hàng địa phương.

vi tri tecc felice tower
Vị trí dự án Tecco Felice Tower Tân Uyên

Với thiết kế hiện đại và tối ưu diện tích sử dụng Tecco Felice Tower được đánh giá là căn hộ chuẩn chuyên gia đầu tiên tại Tân Uyên được khách hàng tin tưởng và tiến hành đầu tư vào dự án.

nha mau du an tecco felice tower 7
Nhà mẫu Tecco Felice Tower Tân Uyên
nha mau du an tecco felice tower 3
Nhà mẫu Tecco Felice Tower Tân Uyên

Anh Quang Vinh người đầu tiên đặt chổ  trong ngày khai trương chia sẻ “Dự án được tôi tìm hiểu kỹ thông tin pháp lý và nay lên thăm quan nhà mẫu thực tế thấy thiết kế đẹp và tối ưu nên tôi quyết định đặt chổ để chọn căn theo mong muốn của tôi”

Hiện tại mức gía chủ đầu tư truyền thông dự án là 17,9 triệu đồng/m2 một mức giá cả cực kỳ hấp dẫn tại thị trường căn hộ Bình Dương. Với mức giá này căn 1PN+1 chỉ dưới 1 tỷ đồng/căn  và phương thức thanh toán linh hoạt chỉ trả 1% hàng tháng (khoảng trên dưới 10 triệu đồng). một mức giá phù hợp với túi tiền người lao động tại địa phương khi muốn sở hữu căn hộ tại Tân Uyên.

Để thăm  quan và lựa chọn căn hộ vị trí đẹp và chính sách từ chủ đầu tư quý khách hàng liên hệ:

Teccofelice.com.vn