Tecco Services Lựa Chọn Real Agent Ihouzz

ihouzz tecco phat trien tecco felice homes

Tecco Services đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược cùng với Ihouzz, về việc cung cấp giải pháp công nghệ bất động sản (CN BĐS) toàn diện bao gồm hoạt động quản lý và bán hàng (Real Agent).

Tecco ký kết hợp tác chiến lược với Ihouzz

Việc ứng dụng giải pháp công nghệ Real Agent của Ihouzz sẽ giúp TECCO chuyển đổi hóa hầu hết các quy trình truyền thống, giúp cho quy trình giao dịch và quản lý nhanh hơn, tiết kiệm nhân lực và đạt hiệu quả cao hơn trong cùng 1 khoảng thời gian. Giải pháp công nghệ Real Agent còn có khả năng thống kê được số lượng giao dịch, truy vấn hàng tồn nhanh chóng, hỗ trợ quản trị nguồn chi phí, để tối ưu dòng tiền nhất cho doanh nghiệp.   

tecco services ký kết hợp tác ihouzz real agent

 Ông Lê Xuân Lượng, giám đốc Tecco Services cũng nhận định rằng, các ứng dụng công nghệ trong các hoạt động kinh doanh là bước đi quan trọng và cần thiết của các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp bất động sản, đảm bảo không bị “tụt” lại phía sau. Việc đưa Real Agent sẽ giúp nâng cao hiệu suất, đánh dấu doanh nghiệp có một bước tiến mới mẻ trong công cuộc chuyển đổi số.  

tecco và real agent ihouzz

Real Agent – Giải Pháp Công Nghệ Cho Tecco Felice Homes

Real Agent cũng từng hỗ trợ sự kiện đăng ký dự án căn hộ TECCO Felice Homes Thuận An của Tecco  theo hình thức tổ chức online trực tuyến, thu hút hơn 1000 người tham dự, trong bối cảnh dịch Covid căng thẳng. Sự kiện diễn ra thành công với hơn 500 khách hàng thiện chí đăng ký /200 sản phẩm được ra mắt. 

nhà mẫu dự án tecco felice homes thuận an

Không chỉ hiệu quả đối với dự án TECCO Felice Homes, Real Agent hiện đã và đang là giải pháp công nghệ giúp rất nhiều doanh nghiệp thiết lập những “kỷ lục” bán hàng, điển hình như tại các dự án: Gem Sky World – Đô thị vệ tinh Sân bay quốc tế Long Thành, The Peak Garden,… đều là những dự án lớn, có sức ảnh hưởng lớn trên thị trường bất động sản.

Các doanh nghiệp môi giới chuyên nghiệp là những doanh nghiệp luôn “nhạy bén” với công nghệ số, Real Agent là lựa chọn hàng đầu được các doanh nghiệp này lựa chọn, tiêu biểu như: Đất Xanh Miền Trung – doanh nghiệp bất động sản hàng đầu miền Trung với thị phần chiếm 40% hay Mapleland, Đất Xanh Services, Đất Xanh Miền Nam, Đất Xanh Premium, Đạt Phước Investment, Hải Phát Land…

Hứa hẹn sẽ trở thành “cánh tay đắc lực” của Tecco Services, giải pháp công nghệ Real Agent của Ihouzz đồng hành bền vững cùng các dự án căn hộ Tecco Felice Homes,  Tecco Felice Tower Tân Uyên,… 

Theo: Tecco Felice