Vay mua Tecco Felice Homes không cần chứng minh thu nhập

vay mua can ho thuan an binh duong

Dự án Tecco Felice Homes Thuận An đang được hỗ trợ cho vay đến 70% giá trị căn hộ từ một số ngân hàng BIDV, TP Bank, Vietinbank. Với sự hỗ trợ vay không cần chứng minh tài chính hằng tháng thì mức hỗ trợ lên tới 60% giá trị căn hộ…

vay tecco felice homes không cần chứng minh thu nhập
Tecco Felice Homes Bình Dương thu hút hàng trăm khách hàng trong ngày khai trương nhà mẫu 6/3/2022 vừa qua.

Mới đây, Tecco Felice Homes – chung cư có vị trí mặt tiền đường Lê Thị Trung, phường An Phú, TP. Thuận An đã hợp tác thêm 1 đơn vị cho phép vay mua căn hộ tại Tecco Felice Home này mà không cần chứng minh thu nhập. Theo đó, người quan tâm mua chung cư Tecco Felice Homes Thuận An nếu gặp khó khăn trong việc chứng minh thu nhập vẫn có thể được ngân hàng tài trợ vay khi đảm bảo được một số yêu cầu nhất định từ phía ngân hàng.

TECCO FELICE HOMES BÌNH DƯƠNG HƯỚNG ĐẾN KHÁCH HÀNG MUA NHÀ Ở THỰC 

Anh Quang Long – Nhân Viên kinh doanh thuộc chủ đầu tư dự án cho biết, “rất nhiều khách hàng đành lòng bỏ qua cơ hội sở hữu căn hộ chỉ vì gặp vướng mắc trong hồ sơ hỗ trợ từ ngân hàng, mặc dù khách hàng đang có những dòng tài chính ổn định nhưng không thỏa được yêu cầu về thủ tục chứng minh thu nhập từ ngân hàng.”

Ngân hàng tài trợ vay vốn không bắt buộc chứng minh nguồn thu nhập hằng tháng giúp khắc phục những vướng mắc thủ tục tài chính dành cho những người kinh doanh tự do, người lao động làm việc nhưng không có hợp đồng lao động, hoặc không trả lương qua tài khoản ngân hàng,…

Cô Chi – khách hàng đã đăng ký cho nhà mình căn 2 PN tại dự án hào hứng cho biết, mình từng tưởng không được chấp nhận với việc mua căn hộ khi đã nhiều hơn 2 lần đến bước chứng minh thủ tục ngân hàng đều không được xét duyệt, nay mình đã hiện thực hóa ước mơ đó tại căn hộ Tecco Felice Homes.

Một khách hàng khác, gia đình anh Hải mở kinh doanh tự do mới chuyển về Thuận An được vài năm, từng gặp không ít khó khăn khi nhu cầu sớm sở hữu được chốn an cư thay vì tiếp tục thuê nhà. Với chính sách không cần chứng minh thu nhập, đầu năm 2022, gia đình anh cũng đã quyết định đăng ký cho mình một căn 3 PN tại dự án Tecco Felice Homes Bình Dương.

“Tecco làm dự án thật sự hướng đến người mua từ giá bán đến tiện ích riêng tối ưu, nghiên cứu mẫu thiết kế nội thất phù hợp, mọi thứ được tạo nên từ việc khảo sát mức thu nhập và mong mỏi của người mua nhà sống tại thành phố Thuận An nói riêng, Bình Dương nói chung, để đạt tỷ lệ sở hữu nhà ở cho người trẻ. Cố gắng đạt được ký kết với ngân hàng tài trợ vay không cần chứng mình thu nhập cũng là ấn tượng đầu tiên với khách hàng”, chủ đầu tư chia sẻ.

nha mau chung cu tecco felice homes thuan an
Một góc không gian căn 3 PN của Tecco Felice Homes.

Toàn bộ dự án có một tầng hầm và  22 tầng nổi, cung cấp ra thị trường hơn 800 sản phẩm- một con số ít ỏi nếu so sánh với lượng cầu của thị trường chung cư ở khu vực. Được biết Tecco Felice Homes đang được truyền thông với mức giá chỉ từ 1,29 tỷ đồng/căn 2 PN được tích hợp loạt các tiện ích nội khu sang trọng: Hồ bơi, SkyPark tầng thượng với view nhìn 360 độ về Lanmark 81, sân chơi cho trẻ em, hệ thống cửa hàng, siêu thị, hệ thống an ninh 4 lớp… Bên cạnh nhiều tiện ích khu vực hiện hữu đẳng cấp bậc nhất Bình Dương, điển hình như: siêu thị AEON Mall, bệnh viện quốc tế Columbia Asia, bệnh viện Vạn Hạnh, bến xe An Phú, trường học các cấp… chỉ trong 5-10 phút di chuyển bằng phương tiện cá nhân.

 
vị trí dự án Tecco Felice Homes bình dương địa chỉ
Tecco Felice Homes sở hữu vị trí đắc địa, từ 5-10 phút chạm đến loạt tiện ích ngoại khu hàng đầu Bình Dương.

Hiện dự án Thuận An đang được tài trợ vay vốn đến 70% giá trị căn hộ từ các ngân hàng BIDV, TP Bank, Vietinbank. Với sự hỗ trợ cho vay không bắt buộc chứng minh tài chính thì mức tài trợ lên đến 60% giá bán căn hộ.

KHÁCH HÀNG CẦN “CHỚP LẤY” CƠ HỘI MUA NHÀ THUẬN AN

Thu nhập bình quân vượt lên cao nhất cả nước, tuy nhiên việc mua nhà với đông đảo người dân sinh sống làm việc tại Bình Dương vẫn là hy vọng khó chạm tới bởi giá chung cư những năm mới đây biến động nhanh so với mức tăng thu nhập. Riêng tại Thuận An, mức tăng cao nhất là ngay sau khi Thuận An chính thức lên thành phố vào năm 2020, giá địa ốc tăng từ 2-3 lần so với cùng kỳ năm 2019, và vẫn tăng từ 20% – 30% mỗi năm tiếp theo. Giá nhà tăng nhanh hơn thu nhập, nhiều khách hàng dường như vẫn còn mãi “không có cửa” với việc mua nhà ở.

Với chính sách mới này, một lần nữa nhấn mạnh cố gắng của TECCO hướng đến nhu cầu ở thực, không chỉ cung cấp ra thị trường giá nhà ở gần như tốt nhất thị trường ở thời điểm hiện tại, phương thức thanh toán linh hoạt, mà còn hỗ trợ những khó khăn về thu nhập, để người mua nhà chạm tay vào mong ước cho gia đình dễ dàng hơn.

Xem thông tin dự án: Tecco Felice Home

Theo: Tecco Felice